6.6K
21
12

Anh huấn luyện viên bơi dạy luôn cả về tình dục

Xin chào tất cả quý vị, hôm nay tôi sẽ giới thiệu tới mọi người em cô học sinh tập bơi, sở hữu một làn sa trắng nõn nà như bạch tuyết, thêm mái tóc vàng nâu dài óng mượt điểm thêm khuân mặt trưởng thành trông rất xinh đẹp. Do bạn bè cô ai cũng đã biết bơi chỉ còn lại mình thì không, nàng thấy tủi thân nên đã quyết định đi học trong bí mật giấu diếm những người bạn. Mới đầu cô rất sợ nước nhưng được anh huấn luyện viên dạy kĩ càng và nhiệt tình nên em đã biét bơi, dù đã biết bơi nhưng cô vẫn không nghỉ buổi nào vì nàng đã mê mệt anh chàng dạy bơi này mất rồi.

Một hôm vẫn như thường lệ cô đến chỗ tập bơi nhưng lại không thấy huấn luyện viên đâu liền chạy vào nhà anh ta tìm, thì thấy cậu đang nấu một vài móm ăn. Ông ta không kịp phản ứng nàng đã lao vào ôm hôn lấy anhz rồi họ tiếp tục nụ hôn nồng thắm em lại đẩy chàng ra đi thay đồ. Cậu bực tức quyết định hôm nay sẽ làm thịt em học sinh dâm dục này, anh ta cởi áo rồi ra hồ tắm đã thấy sẵn cô ta đang mặc đồ bơi liền kéo ra ghế nghỉ rồi tiếp tục chuyện vừa nãy.

Cậu hôn rồi bóp bộ ngực căng tròn của nàng, khi cởi dây áo tắm ra anh đã thấy núm vú của nàng bị thụt vào trong trông thật dâm đãng rồi cắm đầu lao vào bú liếm khiến cho đầu ti nhô lên. Chàng cởi quần lôi ra con cặc chà bá vẩy vẩy trước mặt cô em học sinh của mình, nàng thấy con cặc liền bú liếm vừa móc tay vào lồn để thủ dâm. Sau khi xong màn dạo đầu, anh nằm ườn xuống để cô học sinh cưỡi lên con cặc mình chơi thú nhún và đưa nàng lên đỉnh.

Anh huấn luyện viên bơi dạy luôn cả về tình dục

Sex HD địt gái xinh trẻ trung.

Từ khoá: lồn đẹp