Đụ gái vú to kích dục dâm loàn quá phũ phê

84
1
0

Gái làng chơi quả thật không ai lại không xinh và quyến rũ cả, ngay cả cô cũng vậy. Toát ra một hương vị thật ngọt ngào cùng quả body siêu căng mọng, cặp vú của cô cứ nhấp nhô bên trong chiếc áo xẻ ngực mỏng manh ấy. Cảm nhận được sự tuyệt vời của cô và nhìn ngắm cô đắm đuối trước khi cùng nhau kéo lên giường mây mưa một đêm cho đã đời và thoả mãn được ước nguyện chơi gái làng chơi.

Đụ gái vú to kích dục dâm loàn quá phũ phê

Xem sex việt sub đụ địt gái quá kích dục hấp dẫn hết lên luôn.

Sau lần hôm ấy dần dà anh cũng có cảm tình với cô nhiều hơn nữa nên đã có nhả ý rủ cô đến nhà anh chơi và thăm thú cho biết và cũng được sự đồng ý từ cô. Cùng nhau đến ban công ngắm nhìn ánh mắt trời toả nắng cùng cảnh quan ở đây, chút gió nhẹ thoáng lùa qua càng làm cho không khí thêm phần dễ chịu hơn.

Sex HD đụ gái vú to kích dục không che

Cô xin phép được đi vào nhà trước còn anh thì vẫn thẩn thờ đứng đó lặng lẽ nhìn cô từng bước đi vào, dường như anh đã phải lòng cô rồi và lại có dâm vọng được chơi cô lần nữa nhưng là yêu đương chứ không phải làm tình vì tiền như trước kia nữa. Anh lủi thủi theo cô phía sau và bất ngờ đẩy cô về phía tường, đưa hai tay ép tay của cô rồi đưa mặt áp sát mặt của cô và thì thào những lời trong tận đáy lòng của anh cho cô nghe.

Mặt cô dần đỏ lên nhưng vì lương tâm không cho phép nên cô cố đẩy anh ra và né tránh nhưng điều đó khá vô nghĩa khi anh đã bắt được bờ môi của cô và trao lấy nụ hôn đầy hấp tấp và ngấu nghiến. Tiếng la hét của cô chỉ còn là âm thanh bị chặn lại bởi nụ hôn của anh, vừa hôn lại đưa tay sờ soạng khắp cơ thể ngọc ngà đó.