XNXX hiếp dâm em gái đang ngủ say mềm

219
0
3

Đánh một giấc ngủ ngon lành trên chiếc giường thân yêu của cô và ngủ ngon lành mặc kệ sự đời, tư thế ngủ cũng rất quý phái thể hiện cho thấy cô là một người vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ của bản thân mình. Nhưng có một thứ duy nhất đó là chiếc váy quá ngắn kia của cô, khi ngủ nó như muốn phô ra hết những đường nét bên trong lớp váy đó cho người đối diện khi nhìn vào cô, nó như đập thẳng vào mắt và bắt người khác bắt buộc phải nhìn thấy nó vậy.

Anh đứng đó mãi mê ngắm nhìn một hồi lâu, cơn nứng đang bắt đầu hoành hành nên anh móc luôn con cặc của mình ra vừa ngắm cô vừa sục cặc ngon lành đến khi cô choàng tỉnh giấc thì anh cũng giật bắn người vội giấu đi con cặc của mình vào lại đũng quần và xin lỗi vì sự cố khi nãy và mong cô đừng để tâm đến nó nhưng dường như cô đã thấy con cặc đó và còn tỏ vẻ thích thú nữa.

Xem sex XNXX hiếp dâm đụ phập gái quá chuẩn

Cô yêu cầu được thấy nó một lần nữa và để đáp ứng nguyện vọng thèm khát của cô, anh đứng dậy cởi ống quần của mình ra chỉ còn lại mỗi chiếc quần sịp. Trông có vẻ anh vẫn còn chần chừ nên cô bò đến cởi nốt chiếc quần sịp còn vướng lại rồi ung dung cầm lấy con cu mập mạp kia vuốt trụ cho nó cương lên hết cỡ. Xoa xoa lấy đầu khấc rồi nhìn anh với ánh mắt dâm đãng thể hiện rõ ràng không còn là ánh mắt ngây thơ như chưa từng trải trước đó của cô nữa, quả thật khi thấy được của lạ con người ta bỗng hóa thành một người khác như bộc lộ rõ bản chất ẩn dấu bên trong vậy.

Cách mà cô bú con cặc đó mới thực sự là một cảm xúc điên cuồng với anh, cái miệng đó di chuyển rất linh hoạt và vơ vét đến buốt cả cặc đến khi anh không còn chịu đựng nỗi nữa nên bắn một miệng tinh trùng nhìn như sữa đặc vào trong khoang miệng của cô và rên rỉ không ngừng.

XNXX hiếp dâm em gái đang ngủ say mềm

Phim XNXX hiếp dâm đứa em gái đang ngủ say mềm. Nàng là một cô học sinh 18 tuổi bé nhỏ với cặp đùi trinh trắng quá kích dục.